Hoàn thiện quy định pháp luật về đánh giá công chức cấp xã - Lữ Minh Đăng (2022)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật hiện hành về đánh giá công chức cấp xã hàng năm và thực hiện tại một số địa phương. Qua đó, chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc và đưa ra các khuyến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.