Phân quyền, phân cấp trong hoạt động trợ giúp pháp lý, nuôi con nuôi tại Vương quốc Anh và một số khuyến nghị cho Việt Nam - Lê Xuân Tùng; Đào Bá Minh (2022)
Bài viết này tập trung phân tích, đánh giá việc phân quyền, phân cấp quản lý nhà nước trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý và nuôi con nuôi tại Vương quốc Anh; qua đó, đưa ra một số khuyến nghị cho Việt Nam.