Vai trò của người đứng đầu trong xây dựng, tổ chức vận hành chính quyền đô thị ở Việt Nam - Phạm Đi (2022)
Bài viết làm rõ vai trò của người đứng đầu trong việc tổ chức hoạt động và vận hành mô hình chính quyền đô thị.