Đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền , xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vũ Hải Nam; Bùi Phương Thảo (2022)
Bài viết đánh giá thực tiễn quá trình sắp xếp, kiện toàn tổ chức và hoạt động của Chính phủ, qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.