Tổ chức chính quyền địa phương ở một số quốc gia ASEAN và những so sánh đối với Việt Nam - Cao Việt Thăng (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu phương thức hình thành chính quyền địa phương và cấu trúc của cơ quan quản trị địa phương của một số quốc gia khu vực ASEAN, từ đó đưa ra một số gợi mở đối với Việt Nam trong xây dựng và tổ chức mô hình chính quyền địa phương hiện nay.