Hoàn thiện quy định pháp luật về phân quyền, phân cấp giữa Trung ương và chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Diêu Oanh (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng và đưa ra một số giải pháp góp phần tiếp tục thực hiện, triển khai việc phân quyền, phân cấp hiệu lực, hiệu quả ở Việt Nam hiện nay.