Thực trạng và định hướng đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam - Nguyễn Duy Thăng (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam và đưa ra đề xuất định hướng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này.