Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong quản lý hành chính ở Việt Nam - Hoàng Thị Ngân (2021)
Bài viết phân tích, làm rõ mối liên hệ giữa các biện pháp trong phân cấp, ủy quyền với phân quyền, từ đó đặt ra những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.