Đẩy mạnh phân cấp quản lý hành chính ở Việt Nam - Nguyễn Hữu Hải; Trịnh Thị Thủy (2021)
Bài viết khải quát thực trạng phân cấp quản lý hành chính và đưa ra các giải pháp thực hiện phân cấp quản lý hành chính có hiệu lực, hiệu quả; phù hợp với bối cảnh đẩy mạnh cải cách nền hành chính nhà nước ở Việt Nam.