Công tác quản lý tài liệu điện tử của Bộ Nội vụ - Vũ Đăng Minh (2021)
Bài viết nêu lên thực trạng và đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh quản lý tài liệu điện tử của Bộ Nội vụ, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số.