Bộ Công an tăng cường sắp xếp tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả - Bùi Thanh Tuấn (2021)
Bài viết khái quát kết quả và những giải pháp tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ của Bộ Công an theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới.