Hóa đơn điện tử- Công cụ thúc đẩy quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu quả - Phạm Huyền Trang (2022)
Bài viết làm rõ khái niệm quản trị quốc gia và vai trò và lợi ích của hóa đơn điện tử trong chuyển đổi số thúc đẩy quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu quả.