Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước - Trịnh Hữu Hoàng; Trần Thị Hiền (2022)
Bài viết nêu thực trạng tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủyy ban nhân dân cấp huyện, từ đó, đề xuất mộ tsố giải pháp đổi mới, sắp xếp, tinh gọn bộ máy, đáp ứng được yêu cầu cải cách hành chính; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lýnhà nước của cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân cấp huyện.