Chuyển đổi số trong nông nghiệp để liên kết sản xuất với tiêu thụ sản phẩm - Nguyễn Quang Vinh (2022)
Bài viết phân tích vấn đề quản trị nhà nước và vấn đề quản trị nhà nước từ quan điểm xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và một số kiến nghị.