Tính pháp lý và thực tiễn của Ủy ban nhân dân khi không tổ chức Hội đồng nhân dân cùng cấp - Võ Kim Sơn (2022)
Bài viết trao đổi một số khía cạnh liên quan đến thể chế Ủy ban nhân dân khi chính quyền địa phương không tổ chức Hội đồng nhân dân cùng cấp.