Hoàn thiện tổ chức chính quyền đô thị ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Hạnh; Lê Lan Anh (2022)
Bài viết làm rõ các đặc trưng cơ bản khác biệt giữa đô thị và nông thôn, chỉ ra những vấn đề đặt ra khi thực hiện chính quyền đô thị ở Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp tiếp tục đổi mới, hoàn thiện tổ chức chính quyền đô thị ở Việt Nam hiện nay.