Đổi mới quản trị nhà nước theo hướng hiện đại, hiệu quả là yêu cầu tất yếu khách quan để phát triển đất nước - Văn Tắt Thu (2022)
Bài viết đề cập nội dung đổi mới quản trị nhà nước theo hướng hiện đại, hiệu quả là yêu cầu tất yếu khách quan đặt ra trong bối cảnh phát triển đất nước hiện nay.