Tư duy chiến lược trong hoạch định chính sách quốc gia - Nguyễn Hoàng Hiển; Bùi Thị Thùy Nhi (2022)
Bài viết tổng hợp lại các quan niệm cơ bản về "tư duy chiến lược"; đồng thời phân tích chiến lược phát triển thành công của một số quốc gia dựa trên kỹ năng tư duy chiến lược của đội ngũ các nhà lãnh đạo, từ đó, đề xuất một số khuyến khích cho thời gian tới.