Phát triển kỹ năng quản trị văn phòng ở các cơ quan hành chính nhà nước - Đỗ Văn HỌc; Trần BÁ Hùng (2022)
Bài viết tập trung phân tích vai trò của hoạt động quản trị văn phòng; các yêu cầu về kỹ năng và đề xuất các giải pháp phát triển kỹ năng quản trị văn phòng trong các cơ quan hành chính nhà nước.