Hoàn thiện quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền giữa trung ương và địa phương - Đặng Xuân Hoan (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền giữa trung ương và chính quyền địa phương ở Việt Nam và đề xuất giải pháp hoàn thiện thể chế phân cấp, phân quyền giữa trung ươngvà địa phương ở Việt Nam.