Giải pháp xây dựng mô hình tổ chức chính quyền thành phố A thuộc thành phố trực thuộc trung ương - Lê Anh Tuấn (2021)
Bài viết đưa ra các quan điểm, giải pháp xây dựng mô hình tổ chức chính quyền thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương phù hợp với yêu cầu phát triển của đô thị Việt Nam.