Một số vấn đề đặt ra trong phân cấp, phân quyền giữa trung ương và chính quyền địa phương hiện nay - Nguyễn Đăng Quế (2021)
Bài viết tập trung luận giải những vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện phân cấp, phân quyền giữa trung ương và chính quyền địaphương, trên cơ sở đó, đề xuất một số khuyến nghị nhằm đẩy mạnh quá trình phân cấp, phân quyền ở Việt Nam hiện nay.