giải pháp thúc đẩy quá trình xây dựng chính quyền thành phố thông minh ở Việt Nam - Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan (2021)
Bài viết phân tích thực trạng xây dựng chính quyền thành phố thông minh ở việt Nam và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy việc xây dựng, phát triển chính quyền thành phố thông minh ở Việt Nam.