Hoàn thiện các quy định pháp luật về cán bộ, công chức cấp xã ở nước ta hiện nay - Nguyễn Đặng Phương Truyền (2022)
Cản bộ, công chức cấp xã có vị trí, vai trò quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương. Hiện nay, quy định của pháp luật về cản bộ, công chức cấp xã đã được ban hành và từng bước hoàn thiện. Tuy nhiên, các quy định này vẫn còn những hạn chế, bất cập nhất định, ảnh hưởng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ cản bộ, công chức cấp xã. Trên cơ sở nhận diện và phân tích những hạn chế, bất cập, bài viết đề xuất một số kiến nghị tiếp tục hoàn thiện các quy định của pháp luật về đội ngủ này