Tổ chức chính quyền địa phương ở các đô thị Việt Nam: cần thay cơ chế đặc thù bằng luật - Nguyễn Thị Minh Hà; Nguyễn Quang Đức (2022)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả trình bày, phân tích về tổ chức chính quyển địa phương ở Việt Nam và đưa ra các kiến nghị nhằm thay thế cơ chế đặc thù bằng một đạo luật điều chỉnh chung về tổ chức chính quyền địa phương tại đô thị.