Cơ hội và thách thức của xuất khẩu dệt may Việt Nam trong quá trình thực hiện các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Chu Trọng Trí (2021)
Bài viết khái quát thực trạng xuất khẩu dệt may của Việt Nam, phân tích các thuận lợi và khó khăn của hoạt động xuất khẩu dệt may, từ đó đưa ra một số nhận định và đánh giá về triển vọng xuất khẩu dệt may của Việt Nam giai đoạn tới.