Các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý nhà nước về phát triển kinh tế biển của địa phương cấp tlnh - Nguyễn Thị Thanh (2022)
Bài viết phân tích các nhân tố khách quan và nhân tố chủ quan ảnh hưởng đến quản lý nhà nước về phát triển kinh tế biển của địa phương cấp tính.