Tiếp tục đẩy mạnh cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh Văn Thới; Nguyễn Đặng Phương Truyền (2022)
Trên cơ sở định hướng của Đảng và Nhà nước, bài viết đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, kiến tạp phát triển, liêm chính, phục vụ nhân dân.