Thực hiện chủ trương thí điểm các mô hình tổ chức và chức danh kiêm nhiệm - Kết quả và những vấn đề đặt ra trong nghiên cứu khoa học tổ chức - Nguyễn Bá Chiến; Trương Quốc Việt (2022)
Trên cơ sở đánh giá khái quát kết quả đạt được và những hạn chế của một số mô hình thí điểm, bài viết đưa ra một số gợi mở về tư duy khoa học trong thiết kế và vận hành tổ chức bộ máy nhà nước chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.