Tiếp tục đẩy mạnh cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước ở trung ương - Vũ Hải Nam (2022)
Bài viết phân tích tình hình cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước ở Trung ương trong thời gian qua; từ đó đề xuất giải pháp tiếp tục cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước ở Trung ương đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới.