Chuyển đổi Chính phủ số trong đại dịch Covid-19 và khuyến nghị chính sách ứng phó tình huống bất thường đáp ứng yêu cầu quản trị nhà nước - Nguyễn Thị Thu Vân (2022)
Dựa trên phân tích dữ liệu tình huống ở Việt Nam và các quốc gia về chuyển đổi Chỉnh phủ số trong đại dịch COVID-19, bài viết đưa ra những khuyến nghị ở cấp quốc gia và khu vực về chuyển đổi Chính phủ số đáp ứng yêu cầu của quản trị nhà nước trong phòng, chống đại dịch COVID-19 và những tình huống bất thường tương tự có thể xảy ra.