Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền đối với tăng cường kiểm tra, giám sát và kiểm soát chặt chẽ quyền lực - Vũ Thư (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng vấn đề phân cấp, phân quyền gắn với tăng cường kiểm tra, giám sát và kiểm soát quyền lực, qua đó đưa ra các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh công tác này nói chung và trong công tác cán bộ nói riêng.