Chuyển đổi chức năng của chính phủ và bộ máy hành chính nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Huyền Hạnh (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp để tiếp tục chuyển đổi chức năng của Chính phủ và bộ máy hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện nền quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu lực, hiệu quả.