Mô hình tổ chức chính quyền địa phương cấp tỉnh ở một số quốc gia và giá trị tham khảo cho Việt Nam - Nguyễn Văn Hậu (2022)
Bài viết phân tích mô hình tổ chức chính quyền đại phương cấp tỉnh ở một số quốc gia trên thế giới, từ đó đưa ra một số giá trị tham khảo cho Việt Nam.