Hoàn thiện tổ chức bộ máy hành chính ở địa phương trong bối cảnh mới - Ngô Thành Can (2022)
Bài viết bàn về sự cần thiết phải có những giải pháp về xây dựng mô hình lý luận về tổ chức bộ máy chính quyền địa phương các cấp; phân cấp; phân quyền cho chính quyền địa phương chủ động trong xây dựng tổ chức bộ máy phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tính đặc thù của địa phương.