Bàn thêm về khái niệm phân cấp, phân quyền - Trương Cộng Hoà; Bùi Thị Phương Hạ (2022)
Để có thêm cách nhìn và hiểu rõ hơn về vai trò của phân cấp, phân quyền trong quản lý nhà nước, bài viết bàn luận về vai trò của phân cấp, phân quyền ở các khía cạnh giữa khoa học và pháp luật trong quá trình sử dụng các khái niệm liên quan.