Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong Chính phủ ở Việt Nam hiện nay - Trần Văn Biên (2022)
Bài viết trình bày khái quát về thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong Chính phủ; đồng thời, nhận diện, phân tích một số bất cập trong thực tiễn thực hiện nguyên tắc này của Chính phủ trong thời gian qua. Trên cơ sở dó, bài viết đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của Chính phủ ở Việt Nam hiện nay.