Mối quan hệ giữa Thủ tướng Chính phủ và Chính quyền địa phương trong xu thế đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, uỷ quyền ở Việt Nam hiện nay. - Trần Thị Thu Hà (2022)
Bài viết nhận diện, đánh giá mối quan hệ giữa Thủ tướng Chính phủ và chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay trong xu thế phân quyền, phân cấp, uỷ quyền; đồng thời đề xuất một số kiến nghị nhằm đảm bảo sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của người đứng đầu Chính phủ, đồng thời khuyến khích sự năng động, sáng tạo của chính quyền các cấp.