Nhà nước pháp quyền Trung Quốc hiện đại - Phan Nguyệt Anh (2022)
Bài viết nghiên cứu nhà nước pháp quyền Trung Quốc, các giai đoạn hình thành và phát triển nhà nước pháp quyền Trung Quốc hiện đại kể từ khi Trung Quốc dành độc lập năm 1949 và nhà nước pháp quyền Trung Quốc với nền luật học hiện đại.