Kết quả kiện toàn tổ chức bộ máy, cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân và phương hướng, giải pháp hoàn thiện trong thời gian tới - Tăng Ngọc Tuấn (2022)
Bài viết đưa ra các kết quả kiện toàn tổ chức bộ máy, cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân; một số khó khăn, vướng mắc, phương hướng và giải pháp đổi mới tổ chức bộ máy, cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân giai đoạn 2021-2030, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.