Bảo vệ quyền của phụ nữ trong lĩnh vực đất đai ở Việt Nam hiện nay - Phùng Thị Phương Thảo (2022)
Bài viết bàn về các quy định pháp luật cũng như thực trạng bảo vệ quyền của phụ nữ trong lĩnh vực đất đai từ đó đưa ra một số kiến nghị cho vấn đề này.