Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong thực hiện chính sách đảm bảo công bằng và bình đẳng xã hội đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Lê Thị Lý (2022)
Bài viết làm rõ nội dung quản lý nhà nước trong thực hiện chính sách đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Việt Nam thời gian qua và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, thực hiện công bằng xã hội đối với vùng đồng bào người dân tộc thiểu số là nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới.