Những định hướng đối với công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo ở nước ta trong thời gian tới - Vũ Chiến Thắng (2021)
Bài viết đánh giá tổng quan công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2021 và những định hướng quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam và hội nhập quốc tế trong thời gian tới.