Xuất nhập khẩu của Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19 - Đỗ Minh Nam; Đỗ Văn Dũng; Trương Thị Thanh Loan (2021)
Bài viết nhận diện những tác động của đại dịch COVID- 19 đến xuất nhập khẩu của Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp góp phần thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu nước ta trong thời gian tới.