Những yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện dân chủ ở xã - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Thanh; Tạ Đức Anh (2022)
Bài viết xác định các yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện dân chủ ở xã và nêu ý nghĩa của việc nghiên cứu vấn đề này góp phần đưa các quy định của pháp luật về dân chủ vào đời sống một cách hiệu quả, phù hợp với tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội của từng địa phương.