Chỉ số hạnh phúc quốc gia - chỉ số đánh giá mới trong "Quản trị nhà nước tốt" - Nguyễn Thị Ngọc Mai; Nguyễn Phan Diệu Linh (2022)
Bài viết phân tích vai trò của chỉ số hạnh phúc trong quản trị nhà nước tốt, từ đó đề xuất các giải pháp cải thiện chỉ số hạnh phúc quốc gia ở nước ta hiện nay.