Tác động của đại dịch Covid-19 đến giảm nghèo bền vững ở Việt Nam - Chu Thị Hạnh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng hộ nghèo, hộ cận nghèo trong đại dịch Covid-19 và chính sách hỗ trợ nhóm đối tượng này, từ đó đề xuất giải pháp giảm nghèo bền vững ở Việt Nam.