Phát triển đô thị thông minh Singapore và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phạm Thị Thanh Tình; Vũ Văn Hà (2022)
Bài viết tìm hiểu những chính sách Singapore áp dụng để xây dựng và phát triển đô thị thông minh. Cuối cùng, bài viết đưa ra một số đánh giá, nhận xét và rút những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam để xây dựng thành phố thông minh.