Phát huy hiệu quả nguồn lực tôn giảo ở Việt Nam - Nguyễn Khắc Đức (2022)
Bài viết đề xuất các kiến nghị đối với Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các địa phương và các tổ chức tôn giảo nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả NLTG ở Việt Nam.