Năng lực thực thi quản lý phát triển xã hội của các chủ thể tham gia (qua đánh giá của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý) - Đặng Thị Ánh Tuyết; Vũ Thái Hạnh (2022)
Bài viết nhận diện năng lực thực thi quản lý phát triển xã hội của các chủ thể tham gia qua đánh giá của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm phát huy vai trò của các chủ thể trong thực hiện các mục tiêu quản lý phát triển xã hội bền vững của nước ta hiện nay.